skip to Main Content

 ITForum Rimini 2019

Vào ngày 12/06, một trong các hội chợ tài chính lớn nhất Italy – ITForum Rimini 2019 sẽ diễn ra trong hai ngày. XM sẽ tham dự hội chợ tài chính này.

Kể từ năm 2013, đây là lần thứ 4 XM tham dự ITForum Rimini, diễn ra tại Sảnh A của Palacongressi di Rimini vào các ngày 12 và 13/06, đáp ứng tất cả các mối quan tâm của các nhà đầu tư cá nhân với các chương trình đa dạng trong các hội thảo và hội nghị về giao dịch liên quan đến đầu tư trực tuyến.

Sự kiện này dự kiến sẽ thu hút hơn 100 công ty tham gia và hàng trăm khách mời có cùng đam mê về giao dịch trực tuyến đến với ITForum Rimini để trao đổi các ý tưởng và cập nhật các tin tức về thị trường tài chính.

Là một trong các doanh nghiệp lớn tham gia hội chợ, XM sẽ có mặt tại ITForum Rimini 2019 để chào đón các khách hàng tiềm năng của mình tại gian hàng chính thức của công ty số 37-40, cung cấp cho họ các chương trình được XM thiết kế riêng cho các trader trực tuyến Italy, cũng như để kết nối với các khách hàng hiện tại có mong muốn gặp gỡ các đại diện công ty của chúng tôi.

Để biết thêm thông tin chi tiết về sự kiện này, vui lòng nhấn vào đây.

Theo XM

This Post Has 0 Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *