skip to Main Content

Để tạo điều kiện cho các trader thử nghiệm chất lượng khớp lệnh của XM trong môi trường giao dịch thực mà không hề có rủi ro đầu tư, XM đã đưa ra chương trình khuyến mại “Thưởng giao dịch 30$”. Quý Khách hàng sẽ được nhận ngay 30$ vào tài khoản chính ngay khi đăng ký tài khoản giao dịch đầu tiên.

Sau khi nhận được email thông báo tài khoản đã được xác thực thành công, bạn đã có thể nạp tiền vào tài khoản để giao dịch. Riêng đối với broker XM, sau bước này, bạn có thể đăng nhập vào khu vực thành viên để đăng ký nhận khoản tiền thưởng 30$ để bắt đầu giao dịch. Các bước thực hiện như sau:

Bước 1: Đăng nhập vào khu vực thành viên (tương tự bước 1 ở trên)

Bước 2: Sau khi đăng nhập vào khu vực thành viên, bạn chọn “Trang chủ”, sau đó chọn “Yêu cầu thưởng ngay”

Hướng dẫn nhận bonus $30 khi mở tài khoản XM.1

Bước 3: Điền số điện thoại dạng +84 (bỏ số 0 đứng đầu số điện thoại của bạn) vào ô cửa sổ hiện lên để xác minh số điện thoại và chọn “Yêu cầu gọi lại”

Hướng dẫn nhận bonus $30 khi mở tài khoản XM.2

Bước 4: Bạn sẽ nhận được một cuộc điện thoại từ XM, cung cấp cho bạn một mã số, bạn điền mã số đó vào ô và bấm “Xác minh”

Hướng dẫn nhận bonus $30 khi mở tài khoản XM.3

Lúc này, bạn sẽ nhận được thông báo tiền thưởng của bạn đã được nhận vào tài khoản.

Hướng dẫn nhận bonus $30 khi mở tài khoản XM.4

Bước 5: Trên thanh công cụ, bạn chọn “Tài khoản”, sau đó chọn “Các tài khoản” hoặc đăng nhập vào phần mềm MT5 bạn sẽ nhìn thấy số tiền 30$ hiển thị trên tài khoản dạng “Tín dụng” (Credit)

Hướng dẫn nhận bonus $30 khi mở tài khoản XM.5

Với số tiền thưởng 30$ này, bạn có thể thực hiện các giao dịch theo ý muốn và sau khi giao dịch có lãi, đạt đủ yêu cầu về khối lượng giao dịch, bạn có thể rút tiền lãi về tài khoản ngân hàng của mình.

Mở tài khoản giao dịch forex MIỄN PHÍ TẠI ĐÂY

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *